Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Saigon là đơn vị nào ?

Senturia Nam Saigon là dự án khu biệt thự, nhà phố ven sông nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM. Đây còn là dự án có vị trí trải dài hơn 1km bên cạnh Rạch Hiệp An. Được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP bất động sản Tiến Phước, là một trong những đơn vị chủ đầu tư cực kỳ uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tổng quan về chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn

Logo Tiến Phước Corp

Logo Tiến Phước Corp

Chủ đầu tư dự án nhà phố, biệt thự ven sông Senturia là Công ty CP bất động sản Tiến Phước. Đơn vị này được thành lập năm 1992, với bề dày lịch sử hơn 20 năm, chủ đầu tư này gây dựng được sự nghiệp vững chắc, phát triển mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam với rất nhiều dự án nổi bật.

Tiến phước đã xây dựng rất nhiều dự án cao cấp tại đại bàn Tp.HCM ở các khu vực như quận 1, 2 , 3, 5, 9, 12. Ngoài ra tại các đại bàn khu vực như bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu hay Khánh Hòa cũng có một số dự án nổi bật được đầu tư xây dựng từ chính chủ đầu tư này.

Tuy hoạt động mạnh mẽ trên thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản, nhưng mãi đến giai đoạn 2010 – 2011 danh tiếng và tên tuổi của Tiến Phước mới thật sự được đông đảo khách hàng biết đến. Trong giai đoạn này chủ đầu tư thường liên doanh cùng tập đoàn Keppel Land ( Singapore ) để đầu tư và xây dựng nhiều dự án cao cấp tại khu vực Sài Thành.

Các dự án nổi bật của Tiến Phước :

Dự án nổi bật chủ đầu tư Tiến Phước

Dự án nổi bật chủ đầu tư Tiến Phước

+ Empire City Thủ Thiêm – Quận 2

+ The Estella

+ Palm City

+ Cao ốc văn phòng Tiến Phước

+ Cam Ranh Bay Resort & Spa ( Khánh Hòa )

+ Khu đô thị ven sông Nam Rạch Chiếc

+ Khu biệt thự Greenfield

 + Khách sạn – văn phòng Le Meridien Saigon

+ …

Trong đó, gần đây nhất chính là đầu 4/2018 chủ đầu tư Tiến Phước đã bàn giao hoàn thiện dự án Senturia Vườn Lài và được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng căn hộ cho đến mọi pháp lý, thủ tục đều nhanh chóng và minh bạch như trong hợp đồng mua bán.

Tiếp theo, Tiến Phát sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng khu biệt thự, nhà phố ven sông hạng sang Senturia Nam Sài Gòn. Đây được ví như một Township dành riêng cho những khách hàng thượng lưu muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu hòa quyện với thiên nhiên. Hứa hẹn Senturia sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết dự án, Quý khách hàng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SENTURIA NAM SÀI GÒN

  • Địa chỉ : mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Hotline : 077 700 98 68
  • Email : info@esta.vn
  • Website chính thức : https://senturia-namsaigon.nhaonline.vn/

 Xem Thêm 4 yếu tố tạo nên giá trị cao cho Senturia Nam Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

4304 Lượt xem